GIỚI THIỆU

Khoảng Topjoy Quốc Tế phát triển Nhóm co., LTD Topjoy Quốc Tế phát triển Nhóm co.,, LTD, được thành lập vào năm 2002, là một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ như một toàn thể, có trụ sở tại Hồng Kông, có các hàng đầu thế giới R & D Nhà thiết kế. Topjoy là dựa trên người tiêu dùng theo định hướng tiếp thị phương pháp và tôn trọng những "đổi mới để hướng dẫn thời trang, tính toàn vẹn Để Xây Dựng Tương Lai" triết lý kinh doanh, Với thiết kế độc đáo, công nghệ hàng đầu, và lớp học đầu tiên sản xuất công suất, Topjoy cam kết cho sự phát triển của thông minh tiên tiến người tiêu dùng thiết bị điện tử. Topjoy kinh doanh chính là thúc đẩy Thương Hiệu riêng Topjoy cho sản phẩm dưới đây: 1. Máy tính xách tay và máy tính bảng 2. Thông minh sản phẩm-Nhảy Robot và thông minh bằng văn bản Pad Vv. Khoảng Thâm Quyến Skyworld Công Nghệ co., LTD Thâm Quyến Skyworld Công Nghệ, các công ty con của Topjoy, một nhanh chóng phát triển công nghệ công ty cũng như các cơ sở sản xuất của Topjoy, mà chuyên về sản xuất của tiên tiến người tiêu dùng thiết bị điện tử, chẳng hạn như Máy Tính Xách Tay, Pocket PC, Tablet PC, nhảy Robot, Robot Thông Minh, Thông Minh Viết Pad vv. Về Nhà Máy: Nhà máy của chúng tôi là đủ điều kiện để ISO9001: 2008 cấp giấy chứng nhận, và tập trung của chúng tôi Thương Hiệu riêng Topjoy kinh doanh và một số OEM & ODM dịch vụ cho khách hàng từ tất cả các xung quanh các trên thế giới. Với 6000 mét vuông, nhà máy của chúng tôi được đặt tại Huyện Baoan Thâm Quyến, với tiên tiến nhập khẩu thiết bị và dây chuyền sản xuất, hàng tháng Công suất sản phẩm hơn 200K và doanh thu hàng năm là hơn 20 triệu USD.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

2020 quốc tế Triển Lãm

Topjoy Quốc Tế phát triển Nhóm co.,, LTD, được thành lập vào năm 2002, là một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ như một toàn thể, có trụ sở tại Hồng Kông, có các hàng đầu thế giới R & D Nhà thiết kế.

2021-05-17 xem thêm

Thông minh chụp Gimbal làm cho cuộc sống của bạn ghi lại thông minh hơn

Một điện thoại di động, thể thao máy ảnh, và không gương lật máy ảnh, nó có thể thực hiện theo các video với AI nhận diện khuôn mặt và định vị. Các Tác Giả mang đến cho sự tiện lợi lớn. Những gì là thông minh chụp Gimbal? Chúng ta hãy có được để biết!

2021-07-05 xem thêm

MỘT thông minh chụp người giữ điện thoại bạn xứng đáng

Với liên tục phát triển của công nghệ ngày hôm nay, nó là một vấn đề đơn giản để có một điện thoại di động người giữ điện thoại. Nếu bạn có một thông minh chụp người giữ điện thoại, sự phù hợp của ghi âm video và phát sóng trực tiếp sẽ được THẬM CHÍ thú vị hơn.

2021-07-13 xem thêm

Làm thế nào để sử dụng tẩy rửa xe chân không một cách chính xác

Bài viết này giới thiệu các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng chiếc xe máy hút bụi

2021-07-20 xem thêm

Vai trò của thông minh chụp người giữ điện thoại cho xe

Bài viết này Mô tả đóng vai trò vai trò của thông minh chụp điện thoại chủ sở hữu trong xe hơi

2021-07-27 xem thêm

Cầm tay máy hút bụi nguyên tắc hoạt động

Bài viết này mô tả các nguyên tắc hoạt động và đặc điểm của cầm tay máy hút bụi

2021-08-03 xem thêm

Là Dancing Robot đáng tin cậy

Với sự phát triển của tự động hóa công nghệ và sự ra đời của các đại kỹ thuật số, robot dần dần nhập cuộc sống của chúng tôi và của chúng tôi vào gia đình. Vì vậy, Làm thế nào ý The Dancing Robot phát triển?

2021-08-11 xem thêm

Làm thế nào để lựa chọn một tùy chỉnh xà phòng Dispenser

Xà phòng là một sản phẩm gần để mọi người trái tim của và một-Phải có sản phẩm cho phòng tắm. Bởi vì của của nó thiết kế khéo léo, thuận tiện và vệ sinh môi trường, và phạm vi rộng của sử dụng, nó là dần dần được yêu thích bởi tất cả mọi người, mà làm cho điều này sản phẩm phổ biến trong các gia đình.

2021-09-01 xem thêm

xem thêm