GIỚI THIỆU

Khoảng Topjoy Quốc Tế phát triển Nhóm co., LTD Topjoy Quốc Tế phát triển Nhóm co.,, LTD, được thành lập vào năm 2002, là một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ như một toàn thể, có trụ sở tại Hồng Kông, có các hàng đầu thế giới R & D Nhà thiết kế. Topjoy là dựa trên người tiêu dùng theo định hướng tiếp thị phương pháp và tôn trọng những "đổi mới để hướng dẫn thời trang, tính toàn vẹn Để Xây Dựng Tương Lai" triết lý kinh doanh, Với thiết kế độc đáo, công nghệ hàng đầu, và lớp học đầu tiên sản xuất công suất, Topjoy cam kết cho sự phát triển của thông minh tiên tiến người tiêu dùng thiết bị điện tử. Topjoy kinh doanh chính là thúc đẩy Thương Hiệu riêng Topjoy cho sản phẩm dưới đây: 1. Máy tính xách tay và máy tính bảng 2. Thông minh sản phẩm-Nhảy Robot và thông minh bằng văn bản Pad Vv. Khoảng Thâm Quyến Skyworld Công Nghệ co., LTD Thâm Quyến Skyworld Công Nghệ, các công ty con của Topjoy, một nhanh chóng phát triển công nghệ công ty cũng như các cơ sở sản xuất của Topjoy, mà chuyên về sản xuất của tiên tiến người tiêu dùng thiết bị điện tử, chẳng hạn như Máy Tính Xách Tay, Pocket PC, Tablet PC, nhảy Robot, Robot Thông Minh, Thông Minh Viết Pad vv. Về Nhà Máy: Nhà máy của chúng tôi là đủ điều kiện để ISO9001: 2008 cấp giấy chứng nhận, và tập trung của chúng tôi Thương Hiệu riêng Topjoy kinh doanh và một số OEM & ODM dịch vụ cho khách hàng từ tất cả các xung quanh các trên thế giới. Với 6000 mét vuông, nhà máy của chúng tôi được đặt tại Huyện Baoan Thâm Quyến, với tiên tiến nhập khẩu thiết bị và dây chuyền sản xuất, hàng tháng Công suất sản phẩm hơn 200K và doanh thu hàng năm là hơn 20 triệu USD.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Những Gì loại của thông minh Robot đồ chơi thích hợp cho trẻ em

Ngày nay, thông minh Robot đồ chơi đang ngày càng trở nên nhiều hơn và phổ biến hơn trên thị trường. Theo dữ liệu có liên quan, như một điều quan trọng chi nhánh của dịch vụ robot, các thị trường kích thước của trẻ em của thông minh Robot sẽ đạt 11.1 tỷ CHÚNG TÔI đô la trong các tiếp theo năm năm, và các dịch vụ và nội dung doanh thu của giáo dục dịch vụ robot sẽ đạt 11.1 tỷ đô la MỸ.

2022-01-12 xem thêm

Giới thiệu ngắn gọn của Robot thông minh Đồ chơi phát triển sản phẩm

Những gì bạn cần phải biết về thông minh Đồ chơi phát triển sản phẩm? Đầu tiên của tất cả, bạn cần một đội ngũ thiết kế với toàn diện khả năng. Tại sao bạn cần nó? Từ kế hoạch và định vị, để sản xuất phần cứng, phần mềm lập trình và thiết kế, để liên tục quy định và thử nghiệm, đây là một lớn chu kỳ và sản xuất lớn điều.

2022-01-18 xem thêm

2020 quốc tế Triển Lãm

Topjoy Quốc Tế phát triển Nhóm co.,, LTD, được thành lập vào năm 2002, là một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ như một toàn thể, có trụ sở tại Hồng Kông, có các hàng đầu thế giới R & D Nhà thiết kế.

2021-05-17 xem thêm

Thông minh chụp Gimbal làm cho cuộc sống của bạn ghi lại thông minh hơn

Một điện thoại di động, thể thao máy ảnh, và không gương lật máy ảnh, nó có thể thực hiện theo các video với AI nhận diện khuôn mặt và định vị. Các Tác Giả mang đến cho sự tiện lợi lớn. Những gì là thông minh chụp Gimbal? Chúng ta hãy có được để biết!

2021-07-05 xem thêm

MỘT thông minh chụp người giữ điện thoại bạn xứng đáng

Với liên tục phát triển của công nghệ ngày hôm nay, nó là một vấn đề đơn giản để có một điện thoại di động người giữ điện thoại. Nếu bạn có một thông minh chụp người giữ điện thoại, sự phù hợp của ghi âm video và phát sóng trực tiếp sẽ được THẬM CHÍ thú vị hơn.

2021-07-13 xem thêm

Làm thế nào để sử dụng tẩy rửa xe chân không một cách chính xác

Bài viết này giới thiệu các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng chiếc xe máy hút bụi

2021-07-20 xem thêm

Vai trò của thông minh chụp người giữ điện thoại cho xe

Bài viết này Mô tả đóng vai trò vai trò của thông minh chụp điện thoại chủ sở hữu trong xe hơi

2021-07-27 xem thêm

Cầm tay máy hút bụi nguyên tắc hoạt động

Bài viết này mô tả các nguyên tắc hoạt động và đặc điểm của cầm tay máy hút bụi

2021-08-03 xem thêm

xem thêm