GIỚI THIỆU

Khoảng Topjoy Quốc Tế phát triển Nhóm co., LTD Topjoy Quốc Tế phát triển Nhóm co.,, LTD, được thành lập vào năm 2002, là một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ như một toàn thể, có trụ sở tại Hồng Kông, có các hàng đầu thế giới R & D Nhà thiết kế. Topjoy là dựa trên người tiêu dùng theo định hướng tiếp thị phương pháp và tôn trọng những "đổi mới để hướng dẫn thời trang, tính toàn vẹn Để Xây Dựng Tương Lai" triết lý kinh doanh, Với thiết kế độc đáo, công nghệ hàng đầu, và lớp học đầu tiên sản xuất công suất, Topjoy cam kết cho sự phát triển của thông minh tiên tiến người tiêu dùng thiết bị điện tử. Topjoy kinh doanh chính là thúc đẩy Thương Hiệu riêng Topjoy cho sản phẩm dưới đây: 1. Máy tính xách tay và máy tính bảng 2. Thông minh sản phẩm-Nhảy Robot và thông minh bằng văn bản Pad Vv. Khoảng Thâm Quyến Skyworld Công Nghệ co., LTD Thâm Quyến Skyworld Công Nghệ, các công ty con của Topjoy, một nhanh chóng phát triển công nghệ công ty cũng như các cơ sở sản xuất của Topjoy, mà chuyên về sản xuất của tiên tiến người tiêu dùng thiết bị điện tử, chẳng hạn như Máy Tính Xách Tay, Pocket PC, Tablet PC, nhảy Robot, Robot Thông Minh, Thông Minh Viết Pad vv. Về Nhà Máy: Nhà máy của chúng tôi là đủ điều kiện để ISO9001: 2008 cấp giấy chứng nhận, và tập trung của chúng tôi Thương Hiệu riêng Topjoy kinh doanh và một số OEM & ODM dịch vụ cho khách hàng từ tất cả các xung quanh các trên thế giới. Với 6000 mét vuông, nhà máy của chúng tôi được đặt tại Huyện Baoan Thâm Quyến, với tiên tiến nhập khẩu thiết bị và dây chuyền sản xuất, hàng tháng Công suất sản phẩm hơn 200K và doanh thu hàng năm là hơn 20 triệu USD.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Biện pháp phòng ngừa cho việc sử dụng của tùy chỉnh tẩy rửa xe chân không

Chú ý đến việc cung cấp điện của tùy chỉnh tẩy rửa xe chân không: khi chiếc xe máy hút bụi được sử dụng cho một thời gian ngắn, bạn có thể lần lượt các chìa khóa xe để các vị trí ON và sau đó cắm nó vào Thuốc lá nhẹ hơn để sử dụng, nhưng nếu nó được sử dụng cho một thời gian dài, hơn 5 phút, Trong đặt hàng để bảo vệ pin xe hơi, nó là tốt nhất để sử dụng máy hút bụi sau khi bắt đầu các xe.

2022-05-30 xem thêm

Chiếc xe máy hút bụi nhà máy Cuộc Đàm Phán về việc sử dụng của chiếc xe máy hút bụi

Lưu ý rằng khi chiếc xe máy hút bụi được sử dụng cho một thời gian ngắn, chìa khóa xe có thể được bật đến vị trí ON, và sau đó nó có thể được chèn vào Thuốc lá nhẹ hơn để sử dụng, nhưng nếu nó được sử dụng cho một thời gian dài, hơn 5 phút, Chiếc xe máy hút bụi nhà máy khuyến cáo Trong thứ tự để bảo vệ pin xe hơi, nó là tốt nhất để sử dụng máy hút bụi sau khi bắt đầu các xe.

2022-05-27 xem thêm

2020 quốc tế Triển Lãm

Topjoy Quốc Tế phát triển Nhóm co.,, LTD, được thành lập vào năm 2002, là một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ như một toàn thể, có trụ sở tại Hồng Kông, có các hàng đầu thế giới R & D Nhà thiết kế.

2021-05-17 xem thêm

Xe Máy hút bụi các nhà sản xuất chia sẻ các phân loại của tùy chỉnh tẩy rửa xe chân không

Nhỏ xe ô tô là rất phổ biến hiện nay, và gần như tất cả hộ gia đình có một. Cẩn thận bạn bè sẽ thấy rằng sau khi chiếc xe được sử dụng cho một khoảng thời gian của thời gian, rất nhiều của bụi nhỏ sẽ dính vào nó, và nó không phải là dễ dàng để dính vào nó với một chiếc khăn, vì vậy, những gì TÔI nên làm gì? Cha mẹ, không lo lắng, xe Máy hút bụi các nhà sản xuất đã tìm thấy rằng có là một sản phẩm trên thị trường mà giải quyết những vấn đề trên-một chiếc xe máy hút bụi.

2022-05-25 xem thêm

Những Gì loại của thông minh phải đối mặt với giữ các nhà sản xuất là giá trị tham gia

Thông minh phải đối mặt với chủ sở hữu được thiết kế đặc biệt cho chụp. Trong một số trong nước du lịch các điểm tham quan, thông minh phải đối mặt với chủ sở hữu có tốt chụp hiệu ứng, mà là lý do tại sao tất cả mọi người thích chúng. Do đó, các thông minh phải đối mặt với chủ cũng đã trở thành một dự án rằng nhiều người muốn đầu tư vào. Tiếp theo, thông minh phải đối mặt với chủ nhà sản xuất sẽ đưa bạn để tìm hiểu những gì loại của thông minh phải đối mặt với chủ nhà sản xuất là giá trị khi tham gia.

2022-05-19 xem thêm

Thông minh chụp Gimbal làm cho cuộc sống của bạn ghi lại thông minh hơn

Một điện thoại di động, thể thao máy ảnh, và không gương lật máy ảnh, nó có thể thực hiện theo các video với AI nhận diện khuôn mặt và định vị. Các Tác Giả mang đến cho sự tiện lợi lớn. Những gì là thông minh chụp Gimbal? Chúng ta hãy có được để biết!

2021-07-05 xem thêm

Tại sao chọn một cách thường xuyên thông minh Bảng điều khiển đứng nhà sản xuất

Thương hiệu lớn thông minh phải đối mặt với giữ các nhà sản xuất có thể cung cấp nhiều sự lựa chọn, trong khi nhiều nhỏ các nhà sản xuất thường chỉ có một vài loại và phong cách. Bây Giờ người thích nhiều lựa chọn khi nó đi kèm để để lựa chọn, vì vậy chúng tôi muốn tốt hơn chọn các nhà sản xuất từ thương hiệu lớn.

2022-05-17 xem thêm

MỘT thông minh chụp người giữ điện thoại bạn xứng đáng

Với liên tục phát triển của công nghệ ngày hôm nay, nó là một vấn đề đơn giản để có một điện thoại di động người giữ điện thoại. Nếu bạn có một thông minh chụp người giữ điện thoại, sự phù hợp của ghi âm video và phát sóng trực tiếp sẽ được THẬM CHÍ thú vị hơn.

2021-07-13 xem thêm

xem thêm