เกี่ยวกับ

เกี่ยวกับ topjoy International Development Group Co., บริษัทท็อปจอยอินเตอร์เนชั่นแนลดีเวลลอปเม้นท์กรุ๊ปจำกัดจำกัดก่อตั้งขึ้นในปี2002เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงร่วมในการวิจัย, การออกแบบ, การผลิต, การขายและบริการโดยรวม, สำนักงานใหญ่ในฮ่องกง, มีนักออกแบบ R & D ชั้นนำของโลก Topjoy ขึ้นอยู่กับวิธีการตลาดที่มุ่งเน้นผู้บริโภคและยึดมั่นใน "นวัตกรรมเพื่อเป็นแนวทางในแฟชั่นความสมบูรณ์ในการสร้างอนาคต" ปรัชญาธุรกิจด้วยการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันเทคโนโลยีชั้นนำ, topjoy มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคขั้นสูงที่ชาญฉลาดธุรกิจหลักของ topjoy กำลังส่งเสริมแบรนด์ topjoy ของตัวเองสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านล่าง: 1.แล็ปท็อปและแท็บเล็ต2.ผลิตภัณฑ์สมาร์ท-หุ่นยนต์เต้นรำและแผ่นเขียนอัจฉริยะเป็นต้นเกี่ยวกับเซินเจิ้น skyworld เทคโนโลยี CO., เซินเจิ้น skyworld เทคโนโลยีบริษัทย่อยของ topjoy, เติบโตอย่างรวดเร็วบริษัทเทคโนโลยีเช่นเดียวกับฐานการผลิตของ topjoy, ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการผลิตขั้นสูงอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค, เช่นแล็ปท็อป, พ็อกเก็ตพีซีแท็บเล็ตพีซีหุ่นยนต์เต้นรำหุ่นยนต์สมาร์ทสมาร์ทเขียนแผ่นฯลฯเกี่ยวกับโรงงาน: โรงงานของเรามีคุณสมบัติสำหรับ ISO9001: 2008รับรอง, และเข้มข้นแบรนด์ของเราเอง topjoy ธุรกิจและบางด้วย6000ตารางเมตรโรงงานของเราตั้งอยู่ใน Baoan District Shenzhen ด้วยอุปกรณ์นำเข้าขั้นสูงและสายการผลิตกำลังการผลิตผลิตภัณฑ์รายเดือนมากกว่า200K และมูลค่าการซื้อขายประจำปีมากกว่า20ล้านเหรียญสหรัฐ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

นิทรรศการนานาชาติ2020

บริษัทท็อปจอยอินเตอร์เนชั่นแนลดีเวลลอปเม้นท์กรุ๊ปจำกัดจำกัดก่อตั้งขึ้นในปี2002เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงร่วมในการวิจัย, การออกแบบ, การผลิต, การขายและบริการโดยรวม, สำนักงานใหญ่ในฮ่องกง, มีนักออกแบบ R & D ชั้นนำของโลก


สมาร์ทถ่ายภาพ gimbal ทำให้บันทึกชีวิตของคุณอย่างชาญฉลาด

ในฐานะที่เป็นโทรศัพท์มือถือกล้องกีฬาและกล้องมิเรอร์เลสก็สามารถทำตามวิดีโอที่มีการจดจำใบหน้า Ai และการวางตำแหน่งผู้สร้างนำความสะดวกสบายมาก Gimbal ถ่ายภาพสมาร์ทคืออะไร? Let's ได้รับรู้!


ที่วางโทรศัพท์สมาร์ทที่คุณสมควรได้รับ

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีในปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายที่จะมีที่วางโทรศัพท์มือถือหากคุณมีที่วางโทรศัพท์สมาร์ทถ่ายภาพความเหมาะสมของการบันทึกวิดีโอและการถ่ายทอดสดจะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น


วิธีการใช้เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์อย่างถูกต้อง

บทความนี้แนะนำข้อควรระวังเมื่อใช้เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์


บทบาทของสมาร์ทยิงที่วางโทรศัพท์สำหรับยานพาหนะ

บทความนี้อธิบายถึงบทบาทของผู้ถือโทรศัพท์สมาร์ทถ่ายภาพในรถยนต์


เครื่องดูดฝุ่นมือถือหลักการทำงาน

บทความนี้อธิบายหลักการทำงานและลักษณะของเครื่องดูดฝุ่นแบบใช้มือถือ


เป็นหุ่นยนต์เต้นรำที่เชื่อถือได้

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอัตโนมัติและการถือกำเนิดของยุคดิจิตอลหุ่นยนต์ค่อยๆเข้าสู่ชีวิตของเราและเข้าสู่ครอบครัวของเราดังนั้นหุ่นยนต์เต้นรำพัฒนาอย่างไร?


วิธีการเลือกตู้ทำสบู่แบบกำหนดเอง

ตู้ทำสบู่เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ใกล้กับหัวใจของผู้คนและผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีสำหรับห้องน้ำเนื่องจากการออกแบบที่แยบยลความสะดวกสบายและการสุขาภิบาลและการใช้งานที่หลากหลายจึงค่อยๆเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่นิยมในครอบครัว


ดูเพิ่มเติม